Về chúng tôi

 

Mua hàng trên Amazon từ lâu đã trở thành xu hướng của các tín đồ mua sắm trên toàn thế giới. Hàng trên trang thương mại điện tử Amazon đảm bảo chất lượng tốt, chính hãng, giá cả lại rẻ hơn nhiều đơn vị bán hàng khác. Tuy nhiên người tiêu dùng Việt Nam lại gặp nhiều khó khăn khi mua hàng trên trang Amazon vì chưa có kinh nghiệm, không có thẻ master, visa để thanh toán trực tuyến hoặc không biết chuyển hàng về Việt Nam bằng cách nào. 

Bạn đang gặp phải vấn đề khi mua hàng trên Amazon? Bạn không biết phải ship mặt hàng đã đặt về Việt Nam bằng cách nào? Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon? Bạn đang tìm một đơn vị mua hộ hàng Amazon uy tín? Hãy liên hệ với muahangamazon.org, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam. Muahangamazon.org sẵn hàng hỗ trợ & tư vấn giúp bạn chọn seller bán hàng trên Amazon uy tín.

Muahangamazon.org là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp mua hàng từ trang thương mại điện tử Amazon siêu tiện ích cho người Việt. Khách hàng ở Việt Nam có thể tiếp cận hàng trăm nghìn sản phẩm chính hãng đang giảm giá trên Amazon một cách đơn giản, chính thống và thuận tiện. Muahangamazon.org giúp người mua vượt qua các rào cản và rủi ro trong giao dịch quốc tế và bắt kịp xu hướng của thế giới.

Những dịch vụ vận chuyển trung gian như Muahangamazon.org ra đời giúp khách hàng tại Việt Nam giải quyết được những khó khăn khi mua hàng Amazon. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột mà vẫn sở hữu được những mặt hàng được bán trên Amazon một cách tiết kiệm và an toàn nhất.  

Tư vấn order hàng Amazon chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Hotline: 0988.0000.96

Email: muahohangamazonsaigon@gmail.com

Văn phòng tại VN: 654/31 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh