mua hàng mỹ

Mua Hàng Trên Amazon Có Rẻ Hơn Không - Đồ Hãng Đắt Hơn Bao Nhiêu?

Thứ tư,25/03/2020
474 Lượt xem

Nhu cầu mua hàng ngoại của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng và một trong số những web mua bán online trực tuyến nổi bật và phổ biến nhất hiện nay chính là Amazon.com. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm và nhiều người sẽ có những thắc mắc khi mua trên trang Amazon . Và câu hỏi đặt ra ở đây chính là mua hàng trên Amazon có rẻ hơn không? Qua bài viết này sẽ có câu trả lời cho bạn.

Mua hàng Amazon có rẻ hơn mua hàng từ hãng?

Mua hàng trên Amazon đã trở thành xu hướng từ lâu của hàng triệu người tiêu dùng. Trang thương mại điện tử này được mệnh danh là kho hàng khổng lồ nhất thế giới. Nếu có kinh nghiệm và biết cách mua hàng trên Amazon thì người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua hàng giá rẻ, giá hời hơn so với mua hàng từ hãng. Hơn nữa, nhờ vào các chương trình giảm giá, khuyến mãi trong quý và trong năm. Những dịp khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, Cyber Monday hay lễ hội mua sắm Giáng sinh hàng năm. Đặc biệt, bạn đừng quên mục Daily Gold Box Deal để săn được những món hàng giá rẻ.

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo chính hãng không?

Amazon đã không ngừng lớn mạnh và phát triển theo thời gian. Có tới hàng triệu dân trên rất nhiều các quốc gia đã chọn Amazon là nguồn cung cấp hàng hóa. Với chính sách đặt khách hàng lên hàng đầu, chất lượng hàng hóa uy tín và mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an toàn và tin tưởng. Tuy nhiên, một sàn thương mại điện tử sẽ các đối tác đăng ký bán hàng trên Amazon, nghĩa là không chỉ Amazon bán mà còn có nhiều gian hàng và nhà cung cấp khác. Vì thế, một món hàng khi bạn mua không phải lúc nào cũng là chính hãng cũng chất lượng tốt cả. Hàng hóa trên trang Amazon được phân loại như sau :

  • Ships from and sold by Amazon.com (Bán và giao hàng bởi Amazon): Để tránh khỏi việc mua hàng nhái, kém chất lượng thì bạn nên mua hàng của nhóm hàng này. Vì những sản phẩm này được bán ra dưới sự quản lý và kiểm tra của Amazon nên đảm bảo là hàng chính hãng và chất lượng tốt. Hơn nữa, thời gian giao hàng nhanh chóng.

  • Sold by Think Fast and Fulfilled by Amazon ( Bán bởi đối tác của Amazon và giao hàng bởi Amazon) : Đây là nhóm mà sản phẩm thuộc hàng ký gửi tại kho Amazon và khá an toàn khi mua. Bởi vì việc vận chuyển được phụ trách bởi Amazon, dưới danh nghĩa của Amazon nên sản phẩm đó phải đạt yêu cầu về chất lượng.

  • Ships from and sold by Sneaker Ethics ( Bán và giao hàng bởi người bán khác) : Nhóm sản phẩm này được đăng bán và vận chuyển bởi người bán đăng ký trên web Amazon. Họ tự chịu trách nhiệm kiểm tra về chất lượng sản phẩm mà không phải là Amazon. Bạn là người chưa biết nhiều thông tin cũng như gợi ý khi mua hàng ở nhóm này thì tốt nhất là không nên mua. 

Mua hàng trên Amazon Việt NamMua hàng trên Amazon Việt Nam

Giá thành hầu hết các sản phẩm ở nhóm ba có thể rẻ hơn hai nhóm còn lại. Đôi khi bạn mua sản phẩm giá rẻ nhưng không biết rằng đó là hàng giả có nguồn gốc từ Thái Lan hay Trung Quốc. Tóm lại, sản phẩm trên web thương mại điện tử bất cứ khi nào cũng có những vấn đề như vậy và quá nhiều sẽ dẫn đến khó kiểm soát về mặt chất lượng. Vì thế bạn nên cân nhắc khi mua những món hàng của các nhóm đồ, và vẫn ưu tiên nhóm một và hai.

Giá cả của các món đồ ở nhóm 3 này có thể sẽ rẻ hơn nhiều so với 2 nhóm trên. 

Xem thêm : (Giải Đáp) Mua Hàng Trên Amazon Có Đổi Được Không?

Những lưu ý khi chọn mua hàng trên Amazon 

Khi có mong muốn mua hàng trên Amazon thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Phải thật sự kỹ lưỡng trong việc kiểm tra và xem xét nhà bán hàng trên Amazon. 

  2. Tránh mua từ nhiều người bán hàng. 

  3. Cần nắm được những mặt hàng nằm trong danh sách cấm của Việt Nam.

  4. Cần tính thuế trước khi mua hàng. 

  5. Tránh thanh toán trực tiếp qua thẻ thanh toán hay thẻ tín dụng trước khi nhận hàng vì rủi ro khá cao.

Xem thêm: Mua Hàng Trên Amazon Nhật Có Hàng Giải Không - Muahangamazon.org

Dịch vụ mua hộ hàng Muahangamazon.org 

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển Muahangamazon.org dần trở nên phổ biến đối với những người tiêu dùng Việt có nhu cầu mua những mặt hàng đẹp, chính hãng tại thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn và trên các trang thương mại điện tử như Amazon, Ebay…Bởi vì Muahangamazon.org có sự đầu tư nghiêm túc, bảo mật và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, uy tín và đáng tin cậy. Khi đến với mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ như đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, giao sản phẩm đúng với đơn hàng của bạn cũng như thời gian giao hàng đảm bảo, đúng thời hạn. 

Bạn muốn mua hàng trên Amazon nhưng phân vân liệu mua hàng trên Amazon có rẻ hơn không? Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn. Hơn nữa, hãy liên hệ ngay dịch vụ Muahangamazon.org, bạn sẽ gặp được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình, chi tiết hơn để bạn tậu được sản phẩm ưng ý nhất. 

Mua hàng trên Amazon có rẻ hơn không

Mua hàng trên Amazon có rẻ hơn không

Liên hệ với chúng tôi:

Bình luận facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Danh mục tin tức
Tin liên quan
Facebook